Video
hỗ trợ trực tuyến
Máy Fax
( 08 ) 3750.7053

Điện thoại
( 08 ) 3750.7052

Hỗ trợ 2
0968 866 991 ( Mr. BẰNG )
linhkiencuacuoncuakeohoangphuc@gmail.com

Hỗ trợ 1
0938 569 695 ( Mr.TÚ )
linhkiencuacuoncuakeohoangphuc@gmail.com

Giới thiệu về công ty

    Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Phúc kính chào Quý khách!

    Trước hết, toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Phúc xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về các sản phẩm của Công ty Hoàng Phúc

    Ngày nay, cửa cuốn, cửa kéo đã trở thành một phần quan trọng và khó tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Không đứng ngoài xu thế này, Hoàng Phúc chuyên cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm Cửa cuốn, cửa kéo mới nhất với mẫu mã đa dạng, hội tụ đủ các tiêu chuẩn:  An toàn –Hiện đại –Sang trọng  –  Bền – Êm – Đẹp. 

    Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Hoàng Phúc chuyên sản xuất thi công lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo Đài Loan, cửa cuốn Úc – Đức. Cung cấp các loại linh kiện cửa cuốn, cửa kéo

    Cửa cuốn, cửa kéo do Hoàng Phúc cung cấp được sản xuất theo công nghệ mới nhất trên dây chuyền hiện đại. Toàn bộ thiết bị và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Úc, Đức và Đài Loan, cho ra những sản phẩm cửa cuốn, cửa kéo có chất lượng cao với những tính năng ưu việt, màu sắc phong phú, phù hợp với mọi công trình. Thân cửa tiêu chuẩn bằng thép hợp kim mạ màu có độ bền và độ đàn hồi cao, kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng. Cửa cuốn, cửa kéo Hoàng Phúc cung cấp vận hành ấn tượng: Siêu êm – Siêu nhẹ – Siêu nhanh sử dụng motor điện 24 Volt không gây nguy hiểm cho người sử dụng, có khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, khi mất điện có thể mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng và dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

    Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề , trình độ kỹ thuật cao. Công ty TNHH DV TM Hoàng Phúc luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.     

    Với mong  muốn góp phần làm cho ngôi nhà thêm an toàn, tiện lợi và hiện đại Hoàng Phúc luôn tâm niệm làm thế nào để cửa cuốn, cửa kéo, phụ kiện cửa cuốn, cửa kéo trở thành “ Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DV TM HOÀNG PHÚC

Địa chỉ: 1090 Tỉnh lộ 10, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Điện thoại: 0938 569 695 - 0968 866 991

Email: hoangphuc@gmail.com

Website: phukiencuacuoncuakeo.com